Văn hóa TTPPY

CÙNG NHAU LÀM VIỆC

“Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công.”  – Henry Ford

Mỗi người ở TTP Phú Yên đều khác nhau về tính cách, khác nhau về cách thể hiện nhưng họ cùng một điểm là luôn đoàn kết, cố gắng, nỗ lực cùng nhau tiến về phía trước, hướng đến tầm nhìn chung. Mỗi người đều có một điểm mạnh, điểm yếu riêng nhưng TTP Phú Yên tin rằng khi cùng nhau kết hợp, giúp nhau bổ sung những thiếu sót luôn mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

APH_1263

CÙNG NHAU VUI CHƠI

“Người tài giỏi sẽ chiến thắng trò chơi, nhưng tinh thần đồng đội và trí óc giành chức vô địch.” – Michael Jordan

Không chỉ xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp mà Công ty TTP Phú Yên còn mong muốn tạo ra một không gian thoải mái và thân thiện nhất cho mọi nhân viên của mình. Chính vì vậy, công ty luôn chú trọng trong việc tổ chức các hoạt động du lịch dã ngoại, team-building nhằm giúp mọi người gắn kết, giao lưu, cùng nhau trải nghiệm, nghỉ ngơi, thư giãn. Từ việc vui chơi cùng nhau đến hiểu nhau hơn sẽ kéo theo đó là bầu không khí làm việc sau này sẽ trở nên thoải mái hơn, tạo động lực và sáng tạo cho nhân viên nhiều hơn.

APH_1056

CÙNG NHAU CHIA SẺ

“Điều tốt đẹp về tinh thần đồng đội là bạn luôn có người đứng về phía mình.” - Margaret Carty

Để tạo nên sự gắn kết cho một tập thể, các cá nhân sẽ phải biết quan tâm và chia sẻ với nhau. Sự chia sẻ này không chỉ là trong công việc mà còn là những vấn đề trong cuộc sống – từ đó giúp mọi người trở nên thân thiết và tin tưởng nhau hơn.

Tại Công ty Cổ phần TTP Phú Yên, mỗi nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Điều này không chỉ giúp Ban Lãnh đạo Công ty thấu hiểu được nhân viên mình mà còn có thể hỗ trợ kịp thời những khó khăn cho họ. Chính vì thế mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắt xích quan trọng, không hề lạc lõng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh.

1-9

CÙNG NHAU THÀNH CÔNG

“Nếu tất cả mọi người cùng nhau tiến về phía trước, thì thành công sẽ tự nó đến.” – Henry Ford

TTP Phú Yên là nơi mà mọi người có thể khẳng định mình và thoải mái phát triển năng lực của bản thân cũng như gắn kết những con người cùng chí hướng. Chỉ có khi cùng nhau thúc đẩy, cùng nhau phát triển, thành công mới có thể đến với chúng ta. Mỗi một thành công đều là công sức, nỗ lực của rất nhiều cá nhân. Chính vì thế chúng tôi luôn trân trọng đóng góp của tất cả mọi người đã giúp chúng tôi có thể có được thành quả như ngày hôm nay.

GTCL_Chuyên nghiệp

CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau.” – Henry Ford

Để có thể đạt được thành công lâu dài, giữ vững vị thế, TTP Phú Yên hiểu rõ tầm quan trọng của việc tạo ra một tập thể đoàn kết, biết hỗ trợ cho nhau và đồng lòng hướng về một mục tiêu chung. Chỉ có vậy, công ty mới có thể phát triển vững mạnh, bền vững nhất và dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Sản xuất Năng lượng sạch.

z2047862088446_efdc3b0c6d9f546f9af736f6d6c36751