Mỗi dịp Tết đến Xuân về,người dân ở khắp mọi miền tổ quốc lại hân hoan mua sắm, sửa soạn nhà cửa và trở về đoàn tụ với gia đình sau khoảng thời gian bộn bề vì công việc. Những hộ dân dù giàu sang hay khó nhọc đều tạm gác lại những mưu sinh vất vả của cuộc sống thường lệ để hướng về một cái Tết sum vầy hạnh phúc bên những người thân yêu nhất. Và với 20 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Hội, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên, ngày Tết năm nay trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết dưới sự quan tâm và động viên của chính quyền sở tại cũng như công ty cổ phần TTP Phú Yên thông qua chương trình "Xuân gắn kết - Tết Yêu thương" được tổ chức ngày 27 Tết âm tức ngày 21-01-2020 dương lịch.

Hiểu được nỗi khó khăn vất vả của người dân, công ty TTP Phú Yên đã chung tay cùng Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hòa Hội dành những phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, người tàn tật hoặc nạn nhân chất độc màu da cam…với mong muốn mang đến cho bà con một cái Tết trọn vẹn và ấm áp nhất.

541806e2bf20477e1e31

Ảnh: TTP Phú Yên và đại diện xã Hòa Hội trao quà tới tay người dân

Bên cạnh hoạt động trao quà, chương trình còn mang không khí vui tươi, phấn khởi đến cho bà con qua các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động, báo hiệu một mùa xuân mới, một năm mới tràn đầy hạnh phúc, yêu thương đến 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nói nói riêng và toàn thể bà con xã Hòa Hội nói chung.

c70ddb8b62499a17c358

Ảnh: Chương trình văn nghệ chào đón tết 

Hàng loạt hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng đã được thực hiện chính là minh chứng TTP Phú Yên đang giữ vững cam kết đồng hành lâu dài cùng sự phát triển của tỉnh Phú Yên nói chung và xã Hòa Hội nói riêng, chung tay làm giàu đẹp hơn cho đời sống tinh thần của người dân. Hoạt động đầy nghĩa tình đầu năm mới này sẽ đánh dấu mốc quan trọng cho một năm 2020 nhiều đóng góp văn hoá – xã hội ý nghĩa và đặc sắc hơn từ thương hiệu TTP Phú Yên