Nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004 - 13-10-2019), ngày 11-10, tân giám đốc sở công thương tỉnh Phú Yên ông Trần Văn Tân đã đến thăm, chúc mừng các hội, hiệp hội doanh nghiệp, doanh nghiệp, nhà đầu tư. Ngày khi vừa đặt chân tới dự án điện mặt trời Hòa Hội, tân giám đốc sở đã đến thăm khu vực trạm biến áp, trái tim của nhà máy nơi cung cấp nguồn điện phát lên lưới. Khen ngợi sự nỗ lực của nhà máy trong giai đoạn xây dựng hoàn thiện kịp tiến độ đóng điện, đồng chí hy vọng trong giai đoạn vận hành nhà máy vẫn sẽ tiếp tục hoạt động ổn định, vững vàng và đạt năng suất cao nhất.

 Trò chuyện cùng các vận hành viên nhà máy, đồng chí chia sẻ những vất vả khó khăn của công việc khá đặc biệt này, hoàn toàn khác công việc văn phòng nhưng cũng không như lao động chân tay. Khi trực ca, lúc hệ thống hoạt động ổn định, những vận hành viên lại phụ trách những phần việc như ghi chép sổ sách báo cáo như những nhân viên văn phòng tới khi sự cố xuất hiện, lại phải làm việc giống như lao động chân tay. Đó là những công việc khá thầm lặng và ít người biết đến.                                    

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, đồng chí Trần Văn Tân đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới ban lãnh đạo và đội ngũ vận hành viên nhà máy, chúc cho cán bộ luôn giữ tinh thần làm việc cao nhất, nghiêm túc nhất để nhà máy vận hành ổn định đóng góp nguồn cung cho lưới điện quốc gia cũng như đem lại nguồn thu hàng năm cho ngân sách của tỉnh.