Trước đây, Suối Gỗ là khu vực trũng, mỗi khi tới mùa mưa khu vực xung quanh nước dồn về gây ngập nặng nề gây khó khăn cho việc đi lại của bà con địa phương đặc biệt là khu vực của người đồng bào Chăm H’Roi ảnh hướng tới việc thu hoạch và phát triển kinh tế, khiến cho cuộc sống vốn đã nghèo khó nay lại thêm phần bấp bênh. Hiểu rõ sự khó khăn của người dân, công ty quyết định xây cầu bê tông kiên cố với hệ thống cống lớn phục vụ cho việc thoát nước và nhằm cải thiện vấn đề đi lại của bà con. Bắt tay triển khai từ cuối tháng 02/2020, vượt qua nhiều trở ngại khó khăn trong quá trình thi công điển hình như ảnh hưởng của dịch COVID-19, cây cầu đã được hoàn thiện sau hơn 1 tháng.

67469427dec5249b7dd41

Công  trình cầu an sinh xã hội có nguồn vốn 100% tại trợ bởi Công ty cổ phần TTP Phú Yên, chủ đầu tư Nhà máy ĐMT Hòa Hội với tổng chiều dài là 9m, chiều rộng 6m, khi đưa vào sử dụng sẽ góp phần thay đổi đời sống sinh hoạt của người dân và hơn hết còn tác động tích cực trong sự phát triển về kinh tế - xã hội tại địa phương. Với sự hiện diện của cây cầu bê tông mới, buôn Hố Hầm nay đã mang thêm diện mạo mới, và khiến việc kết nối giao thương trong vùng trở nên thuận lợi.

11131a6b5089aad7f3989

Công ty Cổ phần TTP Phú Yên rất vinh dự và tự hào khi được góp một phần công sức nhỏ trong việc nâng cao đời sống xã hội cho người dân nơi đây. Công ty chúng tôi vẫn cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ người dân, địa phương trong những thời điểm khó khăn nhất.

Dự án cầu Suối Gỗ tại Buôn Hố Hầm tạo cho công ty rất nhiều động lực để có thể phát triển thêm những dự án mới có ích cho cộng đồng. Công ty hy vọng sẽ càng có thêm nhiều dịp chung tay góp sức cùng địa phương trong công tác phát triển chương trình nông thôn mới.