Những ngày tháng 10 vừa qua, miền Trung Việt Nam đã phải hứng chịu những thiệt hại vô cùng to lớn về tài sản và con người do trận lũ lịch sử gây ra.
Hưởng ứng và ủng hộ lời kêu gọi hướng về miền trung, phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hà Giang và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hà Tĩnh thực hiện chương trình “Nghĩa tình Miền Trung”. Ngày 08-09/11/2020 vừa qua, Đoàn thiện nguyện đã đến thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ và nhân dân bị thiệt hại do mưa, lũ tại tỉnh Hà Tĩnh, đóng góp một phần khả năng của mình chung tay cùng đồng bào miền Trung vượt qua nghịch cảnh.

Ảnh1-3


Tại Công an tỉnh Hà Tĩnh, Đoàn đã đến thăm hỏi, chia sẻ và trao tặng 10 suất quà, mỗi suất 3 triệu đồng cho cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Hà Tĩnh chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

Ảnh2


Tiếp tục hành trình, Đoàn Công an tỉnh Hà Giang và Công ty Cổ phần TTP Phú Yên đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà ủng hộ người dân tại các xã của huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Đoàn đã trao 10 máy lọc nước trị giá 80 triệu đồng; 20.000 quyển vở ô ly, 1.400 bút bi trị giá 164 triệu đồng cho 3 trường học ở huyện Cẩm Xuyên; trao tặng 100 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho 100 gia đình. 

Ảnh2

Ảnh4

Ảnh7


Ngoài những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng, trong chuyến thiện nguyện này, đoàn đã đến Di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc – di tích gắn liền với sự kiện 10 nữ thanh niên xung phong hy sinh trong chiến tranh Việt Nam trong một trận oanh tạc của Không lực Hoa Kỳ tại nơi đây.

Ảnh8


Tại đây, đoàn đã thắp hương và dâng vòng hoa để tỏ lòng biết ơn đến 10 vị nữ anh hùng đã ngã xuống vì nên độc lập của đất nước nhà.

Ảnh9


Chương trình thiện nguyện đã phần nào hỗ trợ cho đời sống của bà con nhân dân tỉnh Hà Tĩnh sau những mất mát vừa qua. Đây cũng là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với cán bộ và nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, thể hiện sự đoàn kết, chung tay sát cánh cùng người dân miền Trung đối mặt với thiên tai của các Doanh nghiệp nói chung và Công ty Cổ phần TTP Phú Yên nói riêng.