Trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp tại một số địa phương và hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội, tháng 8 năm 2020, tập thể CBNV Công ty Cổ phần TTP Phú Yên với tinh thần tương thân, tương ái đã tự nguyện đóng góp 1 ngày lương của mình để cùng Công ty tăng quỹ ủng hộ TP. Đà Nẵng với tổng số tiền 45 triệu đồng.
Khoản ủng hộ trên sẽ được Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội chuyển đến chính quyền TP. Đà Nẵng sử dụng cho việc hỗ trợ công tác của đội ngũ y bác sỹ và công tác cách ly tập trung,…

z2105446252137_3f9dfa6b0c680271e9daeeeffd214a71

Tổng giám đốc TTP Phú Yên trao số tiền ủng hộ cho Tổng thư ký Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội


Hành động này thể hiện tinh thần nhân ái, trách nhiệm chung tay vì cộng đồng của tập thể CBNV TTP Phú Yên, góp phần thiết thực hỗ trợ cho Đà Nẵng có thêm nguồn lực để phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn hiện nay.
Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với chính quyền và các lực lượng chức năng tại TP. Đà Nẵng, thể hiện được sự đoàn kết, chung tay, sẵn sàng sát cánh cùng chính quyền, các lực lượng chức năng, ngành y tế... của các Doanh nghiệp nói chung và TTP Phú Yên nói riêng trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.