Chiều ngày 20/01/2020, tại Trung tâm Hội nghị Pytopia (TP.Tuy Hòa), Tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Phú Yên tổ chức Chương trình Vinh danh sinh viên Phú Yên tiêu biểu Tết Canh Tý năm 2020.

Tới dự có các đồng chí: Huỳnh Tấn Việt - UVBCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Hữu Thế - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các ban đảng Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban ngành, hội, đoàn thể; Tổng giám đốc công ty cổ phần TTP Phú Yên - Ông Nguyễn Anh Tuấn và các nhà tài trợ và sinh viên Phú Yên tiêu biểu đang học tập trong cả nước.

Đây là hoạt động được tổ chức nhằm ghi nhận, biểu dương, động viên những thành tích, nổ lực trong tập và rèn luyện của sinh viên là người Phú Yên đang sinh sống, học tập trên mọi miền đất nước, cổ vũ tinh thần các em nỗ lực hơn nữa trong học tập, mang kiến thức góp phần xây dựng đất nước trong tương lai.

IMG_2195

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Hữu Thế - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thông tin đến các sinh viên về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua. Đồng chí Trần Hữu Thế - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị Tỉnh Đoàn, Hội Sinh viên tỉnh tiếp tục phối hợp tốt với các Sở Ban, ngành, đoàn thể tỉnh, Hội Sinh viên các tỉnh, các Hội đồng hương, Ban liên lạc đồng hương sinh viên Phú Yên tại các địa phương trong cả nước, tổ chức tốt các hoạt động hỗ trợ, tư vấn, giúp đỡ trong quá trình hoạt động. Mục tiêu chính là làm sao cổ vũ, động viên và định hướng tốt cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên vượt lên chính mình, học tập và rèn luyện thật tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trước mắt của bản thân mình. Cần phải có những chương trình hỗ trợ, hoạt động cụ thể hơn nữa để tạo sự thu hút và cổ vũ cho các bạn sinh viên.

TGĐ Công ty Cổ phần TTP Phú Yên ông Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ: “Chương trình: “Vinh danh sinh viên Phú Yên tiêu biểu Tết Nguyên Đán Canh Tý – 2020” là sự kiện có nhiều ý nghĩa, là nguồn động viên khích lệ với thế hệ trí thức trẻ - tương lai của đất nước. Tôi hy vọng với sự quan tâm của các cấp chính quyền, BCH đoàn thanh niên tỉnh Phú Yên nói chung,  và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nói riêng, sẽ tiếp tục đồng hành, là chỗ dựa các em tiếp tục nỗ lực học tập và không ngừng phát triển bản thân để có nền tảng vững chắc xây dựng sự nghiệp, phát triển quê hương ngày một giàu mạnh.

Tại chương trình, ông Nguyễn Anh Tuấn đã trao quà cho 50 em sinh viên tiêu biểu (mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng). Những món quà này một phần hỗ trợ cho các em sinh viên có thành tích tốt và có hoàn cảnh khó khăn được đón tết cổ truyền của dân tộc trong không khí đầm ấm, vui tươi; góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt hơn nữa trong học tập, rèn luyện.

IMG_2123

Ảnh : TGĐ công ty TTP Phú Yên phát biểu tại buổi lễ

Không chỉ đơn thuần là trao đi những phần quà, TTP Phú Yên hy vọng sự kiện này sẽ trở thành nơi kết nối nhà tài trợ và sinh viên, kết nối người thầy và người trò, từ đó tạo nên những mối lương duyên quý giá sẻ chia những câu chuyện về con đường tương lai.